Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHÔM VẠN XUÂN THÀNH thành lập năm 2010 đặt tại KCN Nam Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương, là nhà máy chuyên sản xuất nhôm thanh định hình, hợp kim nhôm, cung cấp vật tư nguyên liệu nhôm cho các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và giao thông. Với diện tích nhà xưởng 30.000 m2, sản lượng sản xuất trên 10.000 tấn/năm là mô hình sản xuất khép kín với hệ thống thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ cao.

nhôm vạn xuân thành    nhôm vạn xuân thành

Nhôm vạn xuân thành      Nhôm vạn xuân thành

 

   Nhôm Vạn Xuân Thành có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong quản lý với 12 năm tham gia điều hành các nhà máy sản xuất nhôm. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật am hiểu về sản xuất, thiết kế, thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm cho các lĩnh vực công nghiệp nội thất, xây dựng dân dụng, cầu đường. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành dây chuyền thiết bị công nghệ sản xuất.

Nhôm vạn xuân thành   Nhôm vạn xuân thành

   Với slogan “ Uy Tín , Chất Lượng, Hiệu Qủa”" ngay từ khi đi vào hoạt động công ty Nhôm Vạn Xuân Thành đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm trong sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhằm cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao đến tay khách hàng và đạt hiệu quả cao cho những công trình. Với niềm tin vững chắc tạo dựng thương hiệu mạnh với thiện chí hợp tác cùng phát triển cùng mang đến những sản phẩm đa dạng, dịch vụ cạnh tranh nhất với những sản phẩm độc đáo , an toàn và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường

Nhôm vạn xuân thành   Nhôm vạn xuân thành